Top 10 dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

Top 10 dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

Cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng là một trong những dịch vụ đang được tìm kiếm bởi các đơn vị hay hộ gia đình khi cần hỗ trợ công việc vận chuyển của mình. Hãy cùng Toplist tham khảo những nơi chuyên cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng sau nhé!

  1. Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật MAYOTO

  Công ty kỹ thuật MAYOTO được biết đến là nơi chuyên cho thuê xe cẩu Đà Nẵng, xe chuyên dụng và những thiết bị máy phát điện… Ngoài ra, đây còn là đơn vị chuyên bán xe cẩu tự hành cũ chất lượng với giá ưu đãi. Hiện nay, trụ sợ chính của công ty được đặt tại TP Đà Nẵng và văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng. Họ đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, đáp ứng đủ những yêu cầu của mọi người. Phương châm hoạt động là “chữ tín còn, còn tất cả”, đảm bảo uy tín, đúng hẹn và hoàn thành tốt những yêu cầu của khách hàng.

  Một số dịch vụ của Công Ty MAYOTO:
  – Bán, buôn các loại cẩu đã qua sử dụng như UNIC, TADANO, SOOSAN…
  – Cho thuê xư cẩu tại Đà Nẵng từ 5-40 tấn theo ca, ngày, hợp đồng dài hạn…
  – Cho thuê các loại cần cẩu gấp gọn, cẩu thẳng…
  – Nhận thiết kế lắp đặt cẩu, gia công thùng lửng.

  Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật MAYOTO
  Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật MAYOTO

  Thông tin liên hệ:
  Add
  : 11 Trung Lương 5, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
  Tel: 02363 551 591 – 0918 142 024
  Email: congtytayoto@gmail.com

  2. Trọng Tấn – Cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

  Trọng Tấn là công ty chuyên dịch vụ xe cẩu tại Đà Nẵng. Công ty có các chi nhánh trên khắp cả nước. Nhằm hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Nơi đây cho thuê xe cẩu tư hành phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển của khách như: hàng hóa, máy móc, cây xanh, cây cảnh… Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật và lái xe dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo cung cấp dịch vụ nâng cẩu hàng hóa, tháo dỡ, lắp ráp… một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  Một số dịch vụ đang được công ty cung cấp:
  – Cho thuê xe cẩu theo ca, giờ, chuyến.
  – Cho thuê xe cẩu vận chuyển và lắp ráp công trình.
  – Cho thuê xe cẩu vân chuyển tính theo khoảng cách.

  Trọng Tấn – Cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng
  Trọng Tấn – Dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng

  Thông tin liên hệ:
  Add
  : 69A Trường Sơn, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
  Tel: 0913 959 585
  Email: tranthanhdoanshs@gmail.com
  Website: trongtanvn.com

  3. Công Ty TNHH Vận Tải Đa Năng Quảng Đà

  Công ty TNHH Vân Tải Đa Năng Quảng Đà hoạt động với phương châm “nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”. Nếu có cơ hội đến trực tiếp trụ sở, mọi người sẽ nhìn thấy câu slogan đó ngay trên cổng. Nhằm nhắc nhở mỗi một người trong quá trình làm việc, để đem lại những điều tốt nhất cho quý khách hàng. Hơn nữa, họ không ngừng tạo ra những dịch vụ xe cẩu tốt nhất, đem lại sự an tâm cho quý khách hàng. Nhận thấy được những nối lo lắng của khách hàng như vận chuyển hàng hóa, máy móc nặng, cồng kềnh, độ rủi ro cao. Vì vậy, công ty luôn đưa ra những dịch vụ cẩu hàng hay vận chuyển tốt nhất đến với mọi người bao gồm:
  – Cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng
  – Chuyên nâng và hạ hàng hóa, cẩu hàng nặng.
  – Cho thuê xa cẩu thùng, cẩu tự hành
  – Cẩu hàng ở cảng
  – Cho thuê xe cẩu dùng trong các công trình

  Công Ty TNHH Vận Tải Đa Năng Quảng Đà
  Công Ty TNHH Vận Tải Đa Năng Quảng Đà

  Thông tin liên hệ:
  Add: 229 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
  Tel: 0967 018 166

  4. Đường Việt – Công Ty chuyên cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

  Công ty vận tải Đường Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận tải uy tín không những tại Đà Nẵng mà còn trên khắp cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu cần đến dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng, hãy liên lạc ngay với Đường Việt. Nơi đây sẽ đem đến cho các bạn nhiều dịch vụ hấp dẫn với chất lượng cao và tốt nhất. Họ sở hữu đội ngũ nhân viên, cán bộ môn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Khi sử dụng các dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhận được những mức giá tiết kiệm nhất cùng chất lượng tuyệt vời.

  Một số dịch vụ hiện có tại Đường Việt:
  – Dịch vụ vận tải hàng hóa
  – Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe du lịch tại Đà Nẵng
  – Dịch vụ kho vận, bốc xếp…

  Đường Việt – Công Ty chuyên cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng
  Đường Việt – Công Ty chuyên cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

  Thông tin liên hệ:
  Add
  : 196 Quang Trung, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  Tel: 0919 176 636
  Email: vantaiduongviet123@gmail.com
  Website: vantaiduongviet.com

  5. Công Ty Vận Tải Ngọc Long

  Công ty vận tải Ngọc Long với nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ xe cẩu Đà Nẵng. Công ty cam kết rằng sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng, an toàn và giá cả cạnh tranh. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nhiều năm liên quan đến nghề. Ngoài ra, Xe cộ, máy móc ở đây cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị, được kiểm tra thường xuyên. Các thiệt bị hay máy móc cần được vận chuyển trong những phạm vi chật hẹp cũng được Ngọc Long đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng. Khi có khó khăn về việc truân chuyển hãy liên hệ cho Ngọc Long để được hỗ trợ ngay nhé!

  Công Ty Vận Tải Ngọc Long
  Công Ty Vận Tải Ngọc Long

  Thông tin liên hệ:
  Add
  : 209 Trường Chinh, An Khê, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
  Tel: 0962 215 400
  Email: longbusiness84@gmail.com
  Website: vantaingoclong.vn

  6. Công Ty Cẩu tải Đà Nẵng

  Dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ như: vận tải, vận chuyển hàng hóa… Với giá cả của các dịch vụ khá cạnh tranh và phù hợp với mọi người. Đội xe được sử dụng rất đa dạng với nhiều trọng tải, kích thước khác nhau. Đồng thời có thể huy động cả một đội xe lớn để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

  Ngoài ra nơi đây còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, đưa ra những giải pháp cũng như báo giá rõ ràng cho khách  hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên và lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Các việc xử lý cẩu, vận chuyển hàng hóa trong những tình huống khó khăn, đều được các nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp và an toàn. Vì vậy, hãy an tâm khi sử dụng những dịch vụ tại đây nhé!

  Công Ty cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng
  Công Ty cho thuê xe cẩu tải tải Đà Nẵng

  Thông tin liên hệ:
  Add
  : Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Tel: 0905 020 247
  Website: cautaidanang.com

  7. Phước Duy Hưng – Công ty cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

  Đây là công ty cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng được thành lập hơn 10 năm. Họ không ngừng phát triển nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình, cho nên luôn được đông đảo khách hàng tại Đà Nẵng tin tưởng và sử dụng. Hiện tại, vận tải Phước Duy Hưng đã có hơn 100 đầu xe cẩu với các trọng tải khác nhau. Có cơ hội được phục vụ hơn 2000 khách hàng từ các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Hãy nhanh chóng note lại địa chỉ này, để khi cần có thể liên lạc ngay và sử dụng các dịch vụ chất lượng tại đây nhé!

  Phước Duy Hưng – Công ty cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng
  Phước Duy Hưng – Công ty cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

  Thông tin liên hệ:
  Add
  : 41 Trần Đại Nghĩa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  Tel: 0935 401 357
  Email: dagranitephuocduyhuy@gmail.com
  Website: phuocduyhuystone.com

  8. Vận Tải Đức An Bình – Cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

  Đức An Bình chính là một trong những địa điểm uy tín và chất lượng khi bạn có nhu cầu thuê xe cẩu tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe cẩu tại địa bàn thành phố. Họ luôn sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ khi cần hỗ trợ gấp. Tất cả đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như hàng hóa của khách hàng. Họ tự tin là một đơn vị cung cấp và phục vụ dịch vụ chất lượng và nhanh chóng với giá cả cạnh tranh. Luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và uy tín khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Hãy gọi ngay để liên lạc vầ trao đổi chi tiết hơn về nhưng khó khăn của mình nhé!

  Vận Tải Đức An Bình – Cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng
  Vận Tải Đức An Bình – Cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

  Thông tin liên hệ:
  Add
  : K115/25 Đỗ Thúc Tịnh, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  Tel: 0914 000 844 – 02363 699 544
  Email: namducanbinh@gmail.com

  9. Thuận Tiến 24/7 chuyên cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

  Xe cẩu Thuận Tiến 24/7 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Nơi đây luôn túc trực để có thể hỗ trợ mọi nhu cầu của quý khách hàng 24/7. Nhằm đem lại những dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho mọi khách hàng. Dù Thuận Tiến 24/7 chỉ mới thành lập nhưng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

  Với phương châm “gọi liền có ngay”, họ đã cung cấp các dịch vụ nhanh chóng đến với khách hàng khi gặp vấn đề ngoài giờ hành chính. Có thể nói, các dịch vụ tại Thuận Tiến luôn trong trạng thái sẵn sàng, chờ đợi để giải quyết các vấn đề của khách hàng ngay lập tức. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lưu lại địa chỉ này!

  Thuận Tiến 24/7 chuyên cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng
  Thuận Tiến 24/7 chuyên cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

  Thông tin liên hệ:
  Add
  : 79 Cẩm Chánh 5, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Tel: 0906 519 219
  Email: info@thuantien247.com
  Website: thuantien247.com

  10. Công Ty đầu tư, xây dựng An Đạt

  An Đạt là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến cho thuê xe cẩu Đà Nẵng. Ngoài ra còn cung cấp một số dịch vụ liên quan đến xe nâng, xe cẩu thùng với giá rẻ. Các dịch vụ tại đây được xử lý nhanh chóng, không yêu cầu phải đặt cọc bất cứ khoản chi phí nào. Sau khi hoàn thành, công việc một cách an toàn, quý khách mới phải hoàn tất các khoản chi phí. Không những vậy, khi sử dụng các dịch vụ tại đây, bạn còn được hưởng những ưu đãi về giá nữa. Hấp dẫn quá đúng không nào? Hãy nhanh tay liên lạc khi cần để được sử dụng những dịch vụ chất lượng cùng ưu đãi tuyệt vời nhé!

  Công Ty đầu tư, xây dựng An Đạt
  Công Ty đầu tư, xây dựng An Đạt

  Thông tin liên hệ:
  Add
  : 05 Tân Thái 3, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
  Tel: 0903 530 223
  Email: andat.generator@gmail.com
  Website: mayphatmaynen.com

  Kết

  Trên đây là toàn bộ những thông tin cung cấp dịch dụ cho thuê xe tải tại Đà Nẵng mà Toplist Đà Nẵng muốn gửi đến các bạn. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ xe cẩu Đà Nẵng.

  Lê Phương Uyên