10 công ty Marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

10 công ty Marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Công ty marketing Đà Nẵng nào làm việc hiệu quả là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi lẽ hiện nay, marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu và phát triển sản phẩm. Thế nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ việc phát triển nguyên một bộ phận marketing riêng là điều không khả thi. Chính vì thế,  thuê dịch vụ marketing là giải pháp tối ưu nhất. Dưới đây là các công ty marketing ở Đà Nẵng chuyên nghiệp mà bạn nên biết.

  1. Công ty marketing Dana SEO – Công ty marketing Đà Nẵng

  So với những cái tên cộm cán khác thì Dana SEO vẫn còn là cái tên khá non trẻ. Tuy chỉ mới hoạt động hơn 6 năm trên thị trường thế nhưng công ty marketing online Đà Nẵng này đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp.

  Công ty Marketing Đà Nẵng 1
  Dana SEO đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp

  Đội ngũ nhân viên của Dana SEO đều là những người trẻ tuổi, năng động và nhạy bén. Mỗi một dự án mà công ty đảm nhận đều sẽ được hỗ trợ 24//7 mọi lúc mọi nơi. Dana SEO cung cấp các dịch vụ như: SEO wedsite, thiết kế và quản trị wedsite, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook. Ngoài ra ở đây còn có các khóa đào tạo SEO dành cho những ai muốn học về mảng này.

  Thông tin liên hệ:
  Add:
  16 Phú Lộc 5, Hòa Minh, Q. Liên Chiểu.
  SDT:
  0935 366 228
  Email:
  danaseo.net@gmail.com
  Website:
  https://danaseo.net

  2. Công Ty Cổ Phần Truyền Thông HUGS AGENCY

  HUGS Agency là công ty marketing xuất thân từ công ty truyền thông. Không giống những công ty khác có nhân viên cố định. Ở đây quy tụ những freelancer xuất sắc trong lĩnh vực với nhiều thành tích nổi bật. Đặc biệt hơn, họ đều là những người có kinh nghiệm khi làm việc với nhiều đối tác nước ngoài.

  Khi tiếp nhận dự án, HUGS sẽ hỗ trợ toàn diện từ tư vấn, đo lường và triển khai. Các dịch vụ mà HUGS cung cấp rất nhiều ví dụ như: sáng tạo nội dung, hỗ trợ trọn gói marketing, quản lí social media, thiết kế ấn phẩm, booking KOLs và tổ chức sự kiện.

  Công ty marketing Đà Nẵng 4
  Đội ngũ của HUGS đều là những freelancer xuất sắc

  Với đội ngũ trẻ tuổi, HUGS sẽ đem đến cho khách hàng ý tưởng độc lạ, không nơi nào có được. Vì thế khi dùng dịch vụ công ty marketing online tại Đà Nẵng này doanh nghiệp có thể yên tâm tiếp cận được lượng lớn khách hàng.

  Thông tin liên hệ:
  Add:
  169 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu.
  SDT: 0924 392 222
  Email:
  lienhe@hugs.agency
  Website:
  https://hugs.agency/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hugs.agency

  3. Công Ty CTNET Digital – Công Ty Marketing Đà Nẵng

  Nói đến đơn vị truyền thông ở Đà Nẵng thì không thể nào không nhắc đến CT NET. Đây là công ty truyền thông đầu tiên phát triển trong dịch vụ tiếp thị công nghệ số. Tầm nhìn của công ty chính là trở thành thương hiệu hàng đầu phát triển và marketing sản phẩm cũng như các dịch vụ trong kỷ nguyên số tại Việt Nam.

  Nhiều năm qua, CTNET nhận được nhiều sự ủng hộ của đối tác chính là nhờ đưa ra những giải pháp khác biệt. Và biến nó những ý tưởng độc đáo thành kế hoạch hiện thực.

  CTNet tiên phong dịch vụ tiếp thị công nghệ số
  CTNet tiên phong dịch vụ tiếp thị công nghệ số

  Đội ngũ nhân viên CNET là những người có kinh nghiệm, giàu lòng nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao nên cam kết mọi dự án đều hoàn thành tốt. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu thì đây là một trong các công ty marketing ở Đà Nẵng nên tham khảo.

  Thông tin liên hệ:
  Add:
  40 Nguyễn Văn Thủ, Thuận Phước, Q.Hải Châu.
  SDT: 02363 899254 – 0935 320 888
  Website:
  https://ctnet.vn/vi

  4. Công Ty Brando – Các công ty marketing ở Đà Nẵng

  Nếu bạn muốn tiếp thị hoạt động truyền thông trên nền tảng chính về Blog review thì Brando chính là công ty marketing Đà Nẵng bạn cần tìm.

  Tuy chỉ hoạt động được hơn 5 năm nhưng Brando đã làm hơn 200 dự án marketing cho các doanh nghiệp. Với phương châm luôn đặt khách hàng làm trung tâm, công ty luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

  Công ty marketing Đà Nẵng 2
  Dịch vụ Brando cung cấp cho doanh nghiệp rất đa dạng

  Xu thế marketing thay đổi theo từng ngày, hiểu được điều đó Brando không ngừng đổi mới để có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Dịch vụ mà công ty marketing online tại Đà Nẵng này cung cấp khá đa dạng như: booking PR, Toplist, Google Ads, quảng cáo Facebook, guest post,…

  Thông tin liên hệ:
  Add:
  Tầng 2 – 23 Trường Thi 1, Chính Gián, Q.Thanh Khê.
  SDT:
  0905 619 623
  Email:
  brando@conando.vn
  Website:
  https://brando.vn/

  5. Công Ty AZ MEDIA – Công Ty Marketing Đà Nẵng

  Những doanh nghiệp muốn xây dựng kênh online để mở rộng thị trường cho sản phẩm của mình thì AZ Media chính là đối tác tiềm năng.

  Đội ngũ marketing của công ty sẽ thiết lập cho bạn một hệ thống bán hàng online hiệu quả. AZ đã thiết lập được quy trình tiếp nhận dự án hiệu quả. Đầu tiên chính là phân tích sản phẩm, thị trường doanh nghiệp. Tiếp đó là xây dựng kênh online và tiến hành các bước phát triển thương hiệu.

  Az Media có đa dạng các khóa học đào tạo marketing
  Az Media có đa dạng các khóa học đào tạo marketing

  Các quy trình này đã được đúc kết sau hàng trăm dự án nên doanh nghiệp khi hợp tác có thể hoàn toàn yên tâm. Có lẽ chính nhờ vậy mà đối tác của AZ đều là công ty lớn như Toyota, Danang Phone, Hoa Group,…

  Thông tin liên hệ:
  Add:
  127 Lê Trọng Tấn, Hoà phát, Q.Cẩm Lệ
  47 Mai Am, Thuận Phước, Q. Hải Châu
  SDT
  : 0968 825 068
  Email: azmedia.com.vn@gmail.com
  Website: https://azmedia.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/congtyazmedia

  6. Công Ty Streetnet – Công ty marketing online tại Đà Nẵng

  Streetnet là công ty để đảm nhận công việc như bộ phận Marketing bên ngoài của doanh nghiệp. Mong muốn của công ty chính là làm người đồng hành lâu dài của doanh nghiệp.

  Đội ngũ của Streetnet đều là những người trẻ tuổi, sáng tạo và tận tâm với khách hàng. Những điều đó thể hiện qua kết quả của mỗi dự án mà công ty marketing online Đà Nẵng này đồng hành. Dịch vụ mà công ty cung cấp rất đa dạng: Sáng tạo nội dung ở Social Media, SEO, booking PR, quảng cáo đa nền tảng từ Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Ngoài ra Streetnet còn đảm nhận thiết kế Wedsite và làm TVC Quảng cáo.

  Streetnet là một Agency Marketing chuyên nghiệp
  Streetnet là một Agency Marketing chuyên nghiệp

  Thông tin liên hệ:
  Add:
  Tầng 7, Tòa nhà 103 Lê Sát, Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu.
  Điện thoại: 0935 616 639
  Email:
  info@streetnet.vn
  Website:
  https://streetnet.vn/

  7. Công Ty Megabits – Công ty marketing Đà Nẵng

  Megabits là công ty marketing tại Đà Nẵng cung cấp đa dạng dịch vụ Marketing Online, lập trình, thiết kế wedsite.

  Với kinh nghiệm hơn 7 năm, công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ, giúp nâng tầm thương hiệu cho gần một nghìn doanh nghiệp. Các dịch vụ mà MegaBits cung cấp gồm có Google Ads, Facebook Ads, SEO, Email marketing,… Ngoài ra khách hàng sẽ được cập nhật tiến độ thường xuyên, theo sát dự án.

  MegaBits có dịch vụ thiết kế wedsite chuyên nghiệp
  MegaBits có dịch vụ thiết kế wedsite chuyên nghiệp

  Những giải pháp mà MegaBits cung cấp cho khách hàng đều dựa theo thực tiễn để đạt hiệu quả cao nhất. Vì thế công ty nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ phía các đối tác. Có nhiều doanh nghiệp đã thử các chiến lược nhưng không thành công, công ty marketing online Đà Nẵng này sẽ tìm ra sai sót và lỗ hỏng. Từ đó đề ra hướng điều chỉnh nhằm đạt hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

  Thông tin liên hệ:
  Add:
  607 Trần Cao Vân, Q.Thanh Khê.
  SDT:
  0914 255 464
  Website:
  https://megabits.vn/

  8. Công Ty JiDODigital – Công ty marketing online Đà Nẵng

  JiDODigital là công ty Marketing cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Hiểu rõ khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải nên công ty luôn hỗ trợ hết mức. Các mức phí dịch vụ mà doanh nghiệp phải trả cho JiDODigital là vô cùng tối ưu.

  JiDODigital luôn hỗ trợ doanh nghiệp chi phí thấp
  JiDODigital luôn hỗ trợ doanh nghiệp chi phí thấp

  Đội ngũ nhân viên ở đây đều là những người nhạy bén với thị trường, có sự sáng tạo và tư duy. Vậy nên mỗi sản phẩm của doanh nghiệp đều được đưa lên các sàn thương mại một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. JiDODigital luôn muốn khách hàng đồng hành trong mỗi quy trình vì thế từng giai đoạn đều được báo cáo thường xuyên và minh bạch. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao cho công ty.

  Thông tin liên hệ:
  Add:
  40 Phạm Cự Lượng, Q.Sơn Trà.
  38/8 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà.
  SDT:
  0938 390 768
  Website:
  https://jidodigital.com/

  9. Công Ty OneOffice – Công Ty Marketing Đà Nẵng

  Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với One Office. Đây là công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp phần mềm và giải pháp quản lý trên nền tảng điện toán đám mây.

  Công ty marketing Đà Nẵng 5
  Đội ngũ One Office luôn năng động và nhiệt huyết

  One Office là một trong số ít công ty marketing online Đà Nẵng cho ra mắt những phần mềm hỗ trợ vận hành doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và luôn cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn. Nhằm mục đích chuyển giao đến khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Các dịch vụ mà công ty cung cấp rất đa dạng: Thiết kế Wedsite, SEO, Google Ads, Facebook Ads, Hosting,…

  Thông tin liên hệ:
  Add: 153 Đống Đa, Hải Châu.
  SDT
  : 0907 555 008
  Email: info@oneoffice.com.vn
  Website: http://www.oneoffice.com.vn/

  10. Công Ty Nhanhomedia – Các công ty marketing ở Đà Nẵng

  Với hơn 5 năm hoạt động Nhanhomedia đã sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp đối tác. Môi trường làm việc ở đây vô cùng năng động, nhiệt huyết. Ở mỗi dự án, công ty đều dành thời gian nghiên cứu kĩ doanh nghiệp và sản phẩm. Từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý để doanh nghiệp có thể đạt được kết quả tốt nhất lại còn tối ưu được chi phí.

  Công ty marketing Đà Nẵng 3
  Nhanhomedia có đa dạng dịch vụ marketing

  Thế mạnh của Nhanhomedia chính là về Search Makerting. Ngoài ra còn có dịch vụ về Google Ads, SEO, thiết kế và quản trị wedsite,… Nhanhomedia đang từng bước cố gắng với mục tiêu trở thành tổ chức Search Marketing hàng đầu. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu thì đừng bỏ qua công ty marketing online tại Đà Nẵng này nhé!

  Thông tin liên hệ:
  Add:
  K356/29 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Hải Châu.
  SDT:
  0915 124 711
  Website:
  https://nhanhomedia.com/

  Kết

  Với thời đại công nghệ số như hiện nay, marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế các công ty marketing Đà Nẵng xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên để chọn một công ty phù hợp với sản phẩm và hình ảnh thì doanh nghiệp cần tìm hiểu kĩ lưỡng. Trên đây là 10 công ty marketing online tại Đà Nẵng tốt nhất. Hi vọng bài viết này sẽ cho bạn những lựa chọn phù hợp.

  NhatTien