TOP 5 TIỆM GIẶT SẤY ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG NHẤT

TOP 5 TIỆM GIẶT SẤY ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG NHẤT

Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố biển đẹp,với lượng khách du lịch rất đông. Từ đó các dịch vụ như nghỉ dưỡng và các dịch vụ tiện ích dành cho khách du lịch trở nên phổ biến. Vì thế mà dịch vụ giặt sấy cũng không là ngoại lệ. Với nhu cầu ăn mặc cao khi đi du lịch, bạn cần phải xử lý đóng quần áo bẩn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Toplist Đà Nẵng để khám phá những tiệm giặt sấy Đà Nẵng chất lượng nhé!

1. Dịch vụ giặt ủi Green Laundry

Giặt sấy Đà Nẵng - Dịch vụ giặt ủi Green Laundry

Dịch vụ giặt ủi Green Laundry (giặt ủi Green) là địa chỉ tin cậy cho cả khách du lịch và người dân địa phương. Hơn 5 năm kinh nghiệm, giặt ủi Green được chọn là đối tác của nhiều khách sạn, homestay, resort cao cấp, cam kết mang lại dịch vụ giặt ủi an toàn, nhanh chóng và chất lượng. Đội ngũ nhân viên trung thực, tâm huyết và giàu kinh nghiệm, Green Laundry đang từng bước khẳng định giá trị thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng.

Ưu điểm dịch vụ giặt ủi Green Laundry ở Đà Nẵng

  • Miễn phí giao nhận trong 4 km.
  • Giặt riêng, sấy riêng theo từng máy
  • Sử dụng máy giặt, máy sấy mới nhất hiện nay. Sử dụng nguồn nước giặt là nước máy thủy cục (tránh nhiễm mặn, nhiễm phèn về lâu dài làm sợi vải, nhanh bị cũ, vàng, mất màu trắng tinh khiết đối với áo quần màu trắng).
  • Sử dụng bột giặt như Attack, Ariel (Green Laundry không sử dụng hóa chất giặt ủi không rõ nguồn gốc dễ gây hại cho da).
  • Sử dụng dầu xả vải như Comfort, Downy.
  • Giao nhận trong vòng 24h.
  • Hỗ trợ dịch vụ giặt ủi đêm cho khách du lịch, khách hàng không có thời gian

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 20 Dương Tự Minh, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
Địa chỉ 2: 05 An Thượng 5, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

2. Dịch vụ Hòa Khánh – Giặt sấy Đà Nẵng

Dịch vụ Hòa Khánh

Tiệm giặt ủi Hòa Khánh đầu tư công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại. Khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian mang hàng vải đến cửa tiệm, chỉ cần liên hệ chủ tiệm giặt, nhân viên tại cửa hàng sẽ đến tận nhà lấy. Trước khi nhận hàng vải, nhân viên cửa tiệm sẽ cân và tính giá tiền, ghi giấy hẹn nhận đồ.

Đồ sau khi giặt, sẽ được đem đi sấy khô và ủi phẳng. Đối với trang phục như lụa, dạ hay đồ đắt tiền, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ sau khi giặt vẫn giữ được nguyên form bởi công nghệ giặt khô an toàn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 294 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

3. Dịch vụ giặt ủi Hoàng Diệu

Dịch vụ giặt ủi Hoàng Diệu

Tiệm giặt ủi Hoàng Diệu đem tới cho khách hàng sự hài lòng bởi sử dụng hóa chất giặt có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng phù hợp với nhiều loại quần áo. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm nhận những bộ trang phục sạch sẽ, thơm tho mà không bị bay màu.

Giặt ủi Hoàng Diệu còn có dịch vụ giao đồ tận nhà. Sản phẩm được đặt trong bao nilon sạch sẽ và được gấp gọn, cam kết khô 100% khi đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52 /17 Trần Quốc Toản, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

4. Dịch vụ giặt ủi Cô Năm

Dịch vụ giặt ủi Cô Năm

Giặt ủi Cô Năm chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi cho hộ gia đình và khách du lịch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giặt ủi, giặt ủi Cô Năm luôn đem lại chất lượng và sự hài lòng đến khách hàng.

Tiệm giặt ủi Cô Năm cung cấp dịch vụ giao nhận đồ tận nơi với các dịch vụ về giặt đồ dân dụng, giặt váy cô dâu, đồ bảo hộ lao động, giặt ủi khách sạn, nhà hàng,.. đảm bảo độ sạch và độ bền. Giá ổn định, giao hàng nhanh, cửa tiệm giặt ủi Cô Năm hiện đang được rất nhiều khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 207 Thế Lữ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

5. Dịch vụ giặt ủi 5 Hơn

Giặt ủi 5 hơn

Tiệm giặt ủi 5 Hơn cung cấp dịch vụ giặt ủi, hấp, tẩy nổi tiếng tại Đà Nẵng. Giặt ủi 5 Hơn sử dụng hệ thống máy giặt công nghệ cao, đảm bảo quần áo không bị đóng cặn hóa chất giặt, bay màu hay co giãn.

Ngoài giặt quần áo bình thường, tiệm giặt ủi 5 Hơn còn cung cấp dịch vụ giặt ủi cho áo phông, áo dạ, áo lông, vest, gấu bông, chăn mềm, drap. Chi phí cũng rất hợp lý vào khoảng 20.000 VNĐ/ kg. Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý cho mọi gia đình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 329, Huy Cận, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

Xem thêm nhiều thông tin mới được cập nhật trên: Toplist Đà Nẵng

Bảo Phương