Top 11 trường đại học ở Đà Nẵng tốt nhất

Top 11 trường đại học ở Đà Nẵng tốt nhất

Trường Đại Học ở Đà Nẵng tuy không phải là lựa chọn duy nhất dẫn đến thành công; nhưng đây là con đường nhanh nhất. Và việc tìm một ngôi trường tốt, chất lượng sẽ giúp bản thân được phát triển tối đa. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm, hãy để Toplist Đà Nẵng giới thiệu đến bạn top 11 trường Đại Học ở Đà Nẵng tốt nhất dưới đây nhé!

  1. Đại Học Bách Khoa – Trường Đại Học ở Đà Nẵng tốt nhất

  Dẫn đầu trong khối ngành Kỹ Thuật tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, trường Đại Học Bách Khoa tự hào là một trong những ngôi trường đại học ở Đà Nẵng có chất lượng đào tạo sinh viên tốt nhất. Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu đào tạo ra những con người có đủ bản lĩnh, trí tuệ với lòng nhân ái để có thể xây dựng đất nước.

  Trường Đại Học Bách Khoa
  Trường Đại Học Bách Khoa

  Nhà trường sở hữu một đội ngũ giảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó các thiết bị vật chất cũng được ban giám hiệu đặc biệt chú trọng. Mỗi phòng học đều có hệ thống âm thanh, đèn chiếu sáng, máy tính,… Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một môi trường đào tạo, học tập chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 54 đường Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu.
  • Điện thoại: 0236 3842 308
  • Website: dut.udn.vn

  2. Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

  Với bề dày lịch sử lâu đời, trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng là một trong những cái tên được nhiều sĩ tử ao ước và mong muốn có cơ hội được học tập. Ngôi trường này đào tạo với 7 ngành gồm: Y Khoa, Dược Học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y tế cộng đồng và kỹ thuật phục hồi chức năng. Nơi đây tự hào là các nôi đào tạo nên nhiều cán bộ Y tế vừa có đức, vừa có tài để có thể phục vụ đất nước.

  Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng
  Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

  Bên cạnh việc đầu tư để xây dựng các thiết bị hạ tầng chắc chắc, nhà trường còn được bộ Y Tế quan tâm đến việc mua sắm thêm các trang thiết bị công nghệ tiên tiến; nhằm đáp ứng nhu cầu và chất lượng đào tạo được tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 99 đường Hùng Vương, TP. Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0236 389 2062
  • Website: dhktyduocdn.edu.vn

  3. Đại Học FPT – Trường Đại Học tại Đà Nẵng chất lượng cao

  Một trong những ngôi trường Đại Học ở Đà Nẵng có môi trường học tập tốt, cơ hội việc làm cao thì không thể không nhắc đến cái tên FPT được. Đại Học FPT luôn có một sức hút đặc biệt, thu hút nhiều sinh viên xét tuyển vào học. Khác với những ngôi trường khác, tại đây đào tạo sinh viên theo hình thức liên kết chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp. Nhằm giúp sinh viên có thể vận dụng tối đa kiến thức đã được học vào môi trường làm việc thực tế.

  Đại Học FPT – Trường Đại Học ở Đà Nẵng chất lượng cao
  Đại Học FPT – Trường Đại Học ở Đà Nẵng chất lượng cao

  Đại Học FPT tự hào là nơi cung cấp và đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường có rất nhiều khối ngành như: CNTT, Ngôn Ngữ, Kinh Tế, Thiết kế Đồ Họa, Quản Trị Khách Sạn,…. và nhiều nhóm ngành khác nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của học viên.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: KĐT FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn.
  • Điện thoại: (0236) 730 0999
  • Website: dnuni.fpt.edu.vn

  4. Đại Học Sư Phạm

  Là một trong những trường Đại Học ở Đà Nẵng có môi trường đào tạo chất lượng nhất, Đại Học Sư Phạm tự hào trong nhiều năm qua đã cung cấp cho đất nước nhiều cử nhân khoa học, giáo viên giỏi và tâm huyết với nghề.

  Trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng
  Trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng

  Trường có một hệ thống cơ sở vật chất được trang bị và đầu tư rất kỹ càng; có ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy. Tất cả nhằm đáp ứng toàn diện những yêu cầu đổi mới của đất nước về mặt giáo dục trong bối cảnh hiện nay.

  Ngoài ra, trường còn có cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho những sinh viên vừa tốt nghiệp cử nhân khoa học ở những trường khác và có nguyện vọng làm giáo viên.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 459 đường Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu.
  • Điện thoại: (+84) 236 384 1323
  • Website: ued.udn.vn

  5. Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

  Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng mang cho mình sứ mệnh đào tạo nên nguồn nhân lực trình độ Đại học và Trên Đại Học chất lượng cao; phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và từng bước hội nhập vào thị trường quốc tế.

  Những lý do mà bạn nên chọn trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên;
  • Chương trình đào tạo đáp ứng theo những chuẩn của quốc tế;
  • Đội ngũ giáo viên là những giáo sư, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 566 Núi Thành, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0236 221 0030
  • Website: dau.edu.vn

  6. Đại Học Kinh Tế – Trường Đại Học ở Đà Nẵng chất lượng

  Tiền thân là một trường Đại Học ở Đà Nẵng chỉ có 1 khoa trực thuộc với số giảng viên chưa đến 20 cán bộ. Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, Đại Học Kinh Tế – Đại Học Đà Nẵng đã phấn đấu vươn lên và trở thành một trong những trường đào tạo đại học đa ngành, đa cấp; trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu khu vực miền Trung, Tây Nguyên và khắp cả nước.

  Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng
  Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng

  Ngay từ lúc bước chân vào trường, nơi đây đã định hướng rõ cho sinh viên phải học tập và rèn luyện thất tốt; phấn đấu hết sức mình để phục vụ cho sự phát triển của đất nước và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: (0236) 383 6169
  • Website: due.udn.vn

  7. Đại Học Ngoại Ngữ – Trường Đại Học ở Đà Nẵng uy tín

  Trường Đại Học Ngoại Ngữ là ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo ngoại ngữ chuyên và không chuyên cho sinh viên. Nơi đây đã và đang từng ngày khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục quốc dân; là nơi ươm mầm cho nhiều tài năng trí tuệ của nhiều thế hệ sinh viên với triết lý: Nhân văn – Sáng tạo và Thích ứng.

  Đại Học Ngoại Ngữ - Trường Đại Học ở Đà Nẵng uy tín
  Đại Học Ngoại Ngữ là một trong các Trường Đại Học ở Đà Nẵng uy tín nhất

  Với môi trường học tập chuyên nghiệp, cùng với các cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao; nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tuyệt vời nhất.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 131, đường Lương Nhữ Hộc, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ.
  • Điện thoại: 0236. 3699324
  • Website: ufl.udn.vn

  8. Trường Đại Học Duy Tân – Trường Đại Học ở Đà Nẵng chất lượng tốt

  Trường Đại Học Duy Tân tự hào là trường Đại Học Tư Thục đầu tiên và lớn nhất miền Trung, với khả năng đào tạo đa ngành, đa bậc và đa lĩnh vực. Trải qua hơn 26 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường này đã tuyển sinh được hàng trăm nghìn học viên và sinh viên. Nhằm góp phần đóng góp nguồn nhân lực chất lượng vào quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước.

  Trường Đại Học Duy Tân Đà Nẵng
  Trường Đại Học Duy Tân Đà Nẵng

  Theo như kết quả khảo sát việc làm cho thấy rằng, tỷ lệ việc làm của sinh viên sau một năm tốt nghiệp đạt đến hơn 95%. Điều này minh chứng rõ ràng cho chất lượng đào tạo của nhà trường đã góp phần nâng cao trình độ văn hóa giáo dục và đáp ứng được nhu cầu việc làm của xã hội.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 254 đường Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê.
  • Điện thoại: 0236 3 650 403
  • Website: duytan.edu.vn

  9. Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt–Hàn

  Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt – Hàn VKU tự hào là một ngôi trường công lập duy nhất và hàng đầu tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên định hướng phát triển theo mô hình đại học quốc tế; cũng như đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu các lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh tế số và truyền thông.

  VKU là trường đại học ở Đà Nẵng có lịch sử lâu đời
  VKU là trường đại học ở Đà Nẵng có lịch sử lâu đời

  Những lý do nên chọn VKU:

  • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục;
  • Mức học phí ưu đãi nhất cả nước (5,3 – 6,5 triệu đồng/học kỳ). Cùng với đó là nhiều chính sách hỗ trợ tài chính, cũng như học bổng của nhà trường và các tổ chức bên ngoài.
  • Phương pháp và chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại; luôn không ngừng cập nhật những tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 470 đường Trần Đại Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn.
  • Điện thoại: 0236 3667117
  • Website: vku.udn.vn

  10. Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật – Trường Đại Học ở Đà Nẵng chất lượng

  Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật là một ngôi trường ở Đà Nẵng đi đầu trog việc định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật công nghệ cho các cấp: cử nhân sư phạm kỹ thuật, kỹ sư thực hành ứng dụng và kỹ sư công nghệ.

  Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật
  Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

  Đến đây, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với cơ sở khang trang, tiện nghi, các phòng thí nghiệm và xưởng thực hành vô cùng hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ các giáo sư, phó giáo sư, thạc sĩ, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề. Họ chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất, chắp cánh ước mơ của bạn đi vào tương lai.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 48 đường Cao Thắng, Q. Hải Châu.
  • Điện thoại: 0236 3 822 571
  • Website: ute.udn.vn

  11. Đại Học Đông Á – Trường Đại Học tại Đà Nẵng chất lượng

  Đông Á là một trong những trường Đại Học ở Đà Nẵng được đánh giá là có môi trường học tập tốt nhất. Nhà trường luôn đi đầu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ; cũng như đầu tư thêm nhiều cơ sở vật chất để sinh viên có cơ hội được học tập và phát triển bản thân một cách toàn diện.

  Đại Học Đông Á
  Đại Học Đông Á

  Không chỉ dừng lại tại đó, giảng viên tại đại học Đông Á còn là những người có trình độ chuyên môn cao, mang trong mình lòng nhiệt huyết và đam mê với công việc. Họ sẵn sàng cống hiến hết sức mình, để đào tạo ra những lứa sinh viên giỏi chuyên môn và thành thạo kỹ năng; đáp ứng cho nhu cầu hội nhập của đất nước.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 33 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu.
  • Điện thoại: 0236 3531 332
  • Website: donga.edu.vn

  Tổng kết

  Việc lựa chọn cho mình một ngôi trường đại học phù hợp với đam mê và nguyện vọng là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng với Top 11 trường đại học ở Đà Nẵng tốt nhất trên đây sẽ phần nào giúp bạn tìm kiếm cho mình một môi trường phù hợp nhất.

  Nguyễn Uyên Ngọc