Top 15 văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Top 15 văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng là điểm đến đáng tin cậy của nhiều cá nhân và tổ chức khi gặp những vướng mắt về pháp lý trong cuộc sống. Đến đây bạn sẽ nhận được những tư vấn, cũng như hướng giải quyết cho những vấn đề của mình. Hãy cùng khám phá top 15 văn phòng luật sư Đà Nẵng uy tín dưới đây nhé.

1. Minh Anh – văn phòng luật sư tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - Minh Anh
Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – Minh Anh

Công ty luật sư Đà Nẵng Minh Anh đã có hơn 7 năm hình thành và phát triển; trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn, giải quyết vấn đề pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp. Nơi đây luôn lấy chất lượng dịch vụ và niềm tin của khách hàng lên làm hàng đầu.

Sở hữu đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường đại học lớn và cơ sở đào tạo danh tiến. Công ty Luật Minh Anh đã giải quyết hàng trăm vụ án dân sự, hình sự; tư vấn hợp đồng; giải quyết tranh chấp; và đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

 • Địa chỉ: Số 31 đường Trần Phú, Q. Hải Châu.
 • Website: luatminhanh.vn

2. Công ty Luật LDL

Đội ngũ luật sư giỏi tại Công ty Luật LDL
Đội ngũ luật sư giỏi tại Công ty Luật LDL

Công ty Luật LDL được thành lập từ năm 2009. Trải qua 12 năm kinh nghiệm, nơi đây hội tụ những vị luật sư có chuyên môn cao, tâm huyết và đam mê với nghề. Những vị luật sư giỏi ở đây sẽ bảo vệ đến cùng vụ án của bạn; giúp bạn đảm bảo được quyền lợi hợp pháp của mình.

Những dịch vụ mà LDL cung cấp như: giải quyết các vụ án về dân sự, hình sự; tư vấn và giải quyết các vấn đề về thừa kế; hôn nhân – gia đình; nhà đất,… Công ty cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao; các giải pháp hiệu quả. Đi kèm với đó là chính sách giá cả ưu đãi, hợp lý cho mọi khách hàng.

 • Địa chỉ: Số 68 đường Ngô Thị Liễu, Q. Hải Châu.
 • Website: ldl.com.vn

3. Luật sư Đà Nẵng FDVN

Văn phòng Luật sư tại Đà Nẵng FDVN
Văn phòng Luật sư tại Đà Nẵng FDVN

Hiểu được mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra trong cuộc sống hằng ngày; đều cần được giải quyết một cách đúng luật; sẽ mang lại lợi ích bền vững và thiết thực cho các cá nhân và tổ chức. Năm 2011, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng đã ra đời. Đến nay, văn phòng không ngừng được mở rộng các cơ sở hành nghề khác nhau, nhằm phục vụ đầy đủ hơn cho khách hàng.

Công ty cam kết sẽ làm hết sức mình để tháo gỡ những vướng mắt; thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

 • Địa chỉ: Số 99 đường Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu.
 • Website: dvn.vn

4. Luật Quốc Tế – văn phòng luật sư tại Đà Nẵng

Luật Quốc Tế là một văn phòng luật sư uy tín tại Đà Nẵng. Nơi đây tự hào mang đến các giải pháp về mặt pháp lý tối ưu nhất; giúp quý khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp có thể giải quyết những vấn đề, vướng mắt của mình.

Công ty sở hữu đội ngũ luật sư Đà Nẵng chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Hơn trên cả là cái tâm và cái đức của người Luật sư. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng dù là bất cứ thời gian nào và nơi đâu. Bởi những vị luật sư của công ty hiện đang công tác trên hầu khắp các tỉnh thành của đất nước. Chính nhờ thế mà bạn có thể được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất; giảm thiểu và tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty, các ngân hàng và các tổ chức kinh tế quốc tế trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: Số 145 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ
 • Website: hptconsulting.vn

5. Công ty Luật Hồng Đức – văn phòng luật sư uy tín tại Đà Nẵng

Công ty Luật Hồng Đức – văn phòng luật sư uy tín tại Đà Nẵng
Công ty Luật Hồng Đức – văn phòng luật sư uy tín tại Đà Nẵng

Công ty Luật Hồng Đức được thành lập và năm 2007. Trải qua 13 năm tồn tại và phát triển; công ty đã dần khẳng định vị thế của mình là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ luật sư uy tín hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, nơi đây còn thực hiện điều tra, thu thập chứng cứ; cũng như tư vấn cho khách hàng những thủ tục thi hành án, bào chữa,…Hãy chọn Luật Hồng Đức để cảm nhận được sự khác biệt bạn nhé.

 • Địa chỉ: Số 83 đường Trần Phú, Q. Hải Châu.
 • Website: luathongduc.com

6. Luật Sư Giỏi Đà Nẵng

Văn phòng Luật Sư Giỏi Đà Nẵng
Văn phòng Luật Sư Giỏi Đà Nẵng

Luật Sư Giỏi Đà Nẵng là một nơi cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín nhất tại khu vực miền Trung và của cả nước. Với đội ngũ Luật sư Đà Nẵng có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm; luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đến nay, công ty đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm khách hàng là cá nhân hay tổ chức.

Những dịch vụ mà văn phòng Luật Sư Giỏi Đà Nẵng cung cấp là: tư vấn, giải quyết các vấn đề về luật doanh nghiệp, hợp đồng, kinh tế, đầu tư, đất đai và các vụ án dân sự, hình sự,… và nhiều lĩnh vực liên quan khác.

 • Địa chỉ: Số 89 đường Tiểu La, Q. Hải Châu.
 • Website: luatsugioidanang.com

7. AMI – văn phòng luật sư tại Đà Nẵng chất lượng

Sở hữu đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng, tư vấn pháp lý cho các đối tác trong và ngoài nước. Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng AMI đã dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường khu vực miền Trung nói riêng và của cả nước nói chung. Chất lượng dịch vụ mà AMI mang lại được khách hàng trong nước cũng như quốc tế đánh giá cao và vô cùng hài lòng.

Hiện nay, văn phòng luật AMI đang thực hiện các dịch vụ pháp lý như: tham gia tranh tụng, tố tụng tại tòa án; tư vấn pháp lý thường xuyên cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức; soạn thảo, tư vấn hợp đồng,… Và thực hiện nhiều dịch vụ pháp lý khác: xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài, visa,…

 • Địa chỉ: Tầng 5, Vĩnh Trung Plaza, số 255 – 257 đường Hùng Vương, Q. Thanh Khê.
 • Website: amilawfirm.com

8. HPT Consulting – đơn vị tư vấn pháp lý uy tín tại Đà Nẵng

HPT được thành lập dưới sự cố vấn đến từ các chuyên gia pháp lý và kinh tế hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực như: đầu tư, kinh doanh; xây dựng, bất động sản, hoạt động doanh nghiệp; quản lý nhà hàng, khách sạn và tranh tụng.

Với đội ngũ luật sư Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là những chuyên viên pháp lý đầy năng lượng và nhiệt huyết. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất; đảm bảo được độ chính xác, an toàn và hiệu quả cao. Bên cạnh đó, những dịch vụ tại HPT luôn được báo cáo đầy đủ; cam kết đúng hẹn theo thỏa thuận ban đầu; cũng như những chi phí phát sinh phù hợp theo tính chất công việc.

 • Địa chỉ: Số 145 tòa EVN, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ.
 • Website: hptconsulting.vn

9. Tâm Minh – dịch vụ luật sư Đà Nẵng

Pháp lý Tâm Minh – Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn lĩnh vực đăng ký kinh doanh, cung cấp dịch vụ Thuế và Kế toán. Tâm Minh tự hào đã thành lập hơn 2.000 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sau khi thành lập đã đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định và gặt hái được nhiều thành công – Trở thành doanh nhân thành đạt.

Nơi đây sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí; và tư vấn đăng ký những chi phí thuế phát sinh một cách hợp lý. Với phong cách chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn; chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Những dịch vụ của công ty luật Tâm Minh
Những dịch vụ của công ty luật Tâm Minh
 • Địa chỉ: Số 32/19 đường Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu.
 • Website: phaplydoanhnghiep.net

10. Văn Phòng Luật Đỗ Pháp

Đỗ Pháp - Văn Phòng Luật Sư tại Đà Nẵng uy tín
Đỗ Pháp – Văn Phòng Luật Sư tại Đà Nẵng uy tín

Với đội ngũ luật sư Đà Nẵng có bề dày kinh nghiệm, luật sư tranh tụng và chuyên gia Tư vấn làm việc tại văn phòng; cùng với đó là mạng lưới đông đảo các cộng tác viên; Văn phòng luật sư Đỗ Pháp luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ Tư vấn chuyên nghiệp; đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Hơn nữa, công ty còn cung cấp các giải pháp toàn diện và sáng tạo cho các vấn đề pháp lý của cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Đến đây bạn sẽ được lắng nghe, tiếp nhận đầy đủ thông tin. Từ đó, những vị luật sư giỏi của công ty sẽ đưa ra các tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Hãy đến với văn phòng luật sư Đà Nẵng Đỗ Phủ để cảm nhận được sự khác biệt nhé.

 • Địa chỉ: Số 69 đường Ngô Gia Tự, Q. Hải Châu.
 • Website: dophaplawoffice.com

11. Sứ mệnh vàng

Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng
Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng

Sứ mệnh vàng trực thuộc Đoàn Luật sư Đà Nẵng. Đây là một trong những văn phòng luật sư Đà Nẵng uy tín nhất nhì trên cả nước. Sứ mệnh vàng đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và phấn đấu trở thành một đối tác tin cậy cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khi gặp những khó khăn về pháp lý.

Công ty cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc dù là phức tạp nhất. Đưa ra những ý kiến trung thực dựa trên kinh nghiệm để vụ án đạt được kết quả tốt nhất. Hơn nữa, mọi thông tin mà quý khách cung cấp hoàn toàn được an toàn và bảo mật. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nơi đây là điểm tựa pháp lý của mình.

 • Địa chỉ: Số 11 Tân An 2, Q. Hải Châu.
 • Website: lsdanang.com

12. Lê Nguyễn – văn phòng luật sư tại Đà Nẵng chất lượng

Lê Nguyễn là một văn phòng luật sư Đà Nẵng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Văn phòng cung cấp các dịch vụ về: đăng ký kinh doanh, kế/ kiểm toán thuế, thành lập doanh nghiệp, làm con dấu… Các dịch vụ tại đây cam kết đúng hạn, đảm bảo chất lượng và đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Hơn nữa chi phí hợp lý, phải chăng trên thị trường và thời gian xử lý công việc nhanh chóng, gọn nhẹ cũng là những điểm cộng lớn tại nơi đây. Hãy đến đây để nhận được tư vấn miễn phí; và phục vụ tận tâm bằng thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình bạn nhé.

 • Địa chỉ: Tầng 2, số nhà 159 đường Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu.
 • Website: thanhlapdn.vn

13. DMS – công ty luật sư Đà Nẵng uy tín

Tuy là một văn phòng luật sư Đà Nẵng mới được thành lập vào năm 2016. Nhưng DMS đã và đang dần khẳng định vị thế của mình. Công ty mang đến những dịch vụ tư vấn, và giải quyết pháp luật cho những lĩnh vực như: đất đai, bất động sản; thương mại; hôn nhân và gia đình; xử lý các vụ án dân sự, hình sự,… Đến nay, công ty đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp; được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Với phương châm: “Pháp lý phù hợp – Giải pháp hiệu quả”. Công ty cam kết sẽ mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đến đây bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tinh và cụ thể. Từ đó đưa ra hướng giải quyết các vấn đề của mình sao cho phù hợp nhất.

 • Địa chỉ: Số nhà 46 đường Nguyễn Toàn Khánh, Q. Hải Châu.
 • Website: luatsudms.com.vn

14. Công ty Luật Dương Gia

Đội ngũ luật sư giỏi tại Công ty Luật Dương Gia
Đội ngũ luật sư giỏi tại Công ty Luật Dương Gia

Luật Dương Gia là một trong những công ty luật tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn về pháp luật. Công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng; đưa ra những tư vấn và cách giải quyết hợp lý nhất. Với đội ngũ Luật sư có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và giàu lòng nhiệt huyết; công ty chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý đảm bảo độ chính xác cao và hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ: Số nhà 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu.
 • Website: luatduonggia.vn

15. Văn Phòng Luật Vietlink Law

Văn Phòng Luật Vietlink Law
Văn Phòng Luật Vietlink Law

Tuy Văn Phòng Luật Vietlink Law không có trụ sở ở Đà Nẵng; thế nhưng nơi đây lại thu hút rất nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố chính bởi độ uy tín và chất lượng của nó.

Văn phòng đã có rất nhiều thành tích tốt. Và nằm trong top đầu của các công ty luật của cả nước trong việc tư vấn, cung cấp và giải quyết các vấn đề về pháp lý. Đây là một trong những văn phòng luật sư được các diễn đàn Luật sư và khách hàng đánh giá rất cao.

Những Cộng sự làm việc tại Vietlink đều là những luật sư, chuyên gia luật giỏi; có trình độ chuyên môn cao. Họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh. Quan trọng là đủ cái Tâm và cái Đức với nghề để bảo vệ đến cùng vụ án của bạn. Chính vì lý do đó mà Vietlink Law đã trở thành một văn phòng luật sư được nhiều khách hàng Đà Nẵng và của cả nước tin tưởng chọn lựa.

 • Địa chỉ:
  Phòng 203 Tòa nhà Giảng Võ Lake View, D10 Giảng Võ, Ba Đình, TP Hà Nội
  Phòng 602, Lầu 6, 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, HCM
 • Website: https://vietlinklaw.com/

Tổng kết

Trên đây là top 15 văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những địa chỉ trên sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc, vấn đề pháp lý của bạn một cách hiệu quả nhất.

 

Nguyễn Uyên Ngọc